Sổ Tay Phụ Huynh

Liên Lạc ( Cs Trung Sơn )

Liên Lạc ( Cs Trung Sơn )
Liên Lạc ( Cs Trung Sơn )

Giờ học: 
Nhận bé từ 7.15 sáng đến 5.00 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Văn phòng nhà trường: 
Văn phòng thường xuyên gửi các thông báo và bản tin tháng về gia đình để ba mẹ cập nhật được những sự kiện diễn ra ở trường.

Sổ liên lạc: 
Hàng tuần, Bambino Box sẽ gửi bản Kế hoạch tuần (Thời khoá biểu) về gia đình qua cuốn Sổ liên lạc, cung cấp các thông tin cụ thể về các hoạt động bé sẽ tham gia vào từng ngày trong tuần. Giáo viên Bambino Box cũng thường xuyên chia sẻ các quan sát về sự phát triển và học tập của bé trong các hoạt động hàng ngày ở trường qua Sổ liên lạc – đây sẽ là một ghi chép cụ thể về sự phát triển của bé tại trường. Qua Sổ liên lạc, Bambino Box cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của phụ huynh để Bambino Box ngày càng hoàn thiện hơn.

Báo cáo học tập: 
Quan sát bé trong khi chơi và học là một hoạt động thiết yếu giúp Bambino Box kịp thời điều chỉnh phương án giảng dạy nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập và phát triển không ngừng thay đổi của từng bé. Việc ghi nhận những quan sát một cách liên tục và có hệ thống này giúp giáo viên và phụ huynh thấy được quá trình phát triển và tiến bộ của bé. Một năm hai lần, giáo viên sẽ tập hợp những quan sát, ảnh chụp và nhận xét về những khám phá, tìm tòi của từng bé trong một báo cáo được gửi về gia đình. Bambino Box hi vọng đây không chỉ là cách để ghi nhận và phản ánh tình hình học tập của bé tại Bambino Box mà còn là một tài liệu “kỷ niệm” dễ thương để ba mẹ có thể cất giữ cho bé.