Giới Thiệu

Bambino Box

Kindergarten

Bambino Box Kindergarten là trường mẫu giáo theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hai cơ sở được xây dựng với tâm huyết và nhiệt huyết của những nhà sáng lập có tầm nhìn cùng các chuyên gia giáo dục nhiều kinh nghiệm chung sức cam kết một môi trường giáo dục mầm non chất lượng.

Bambino Box quyết tâm tạo nên một môi trường tuyệt vời nhất cho trẻ em Việt Nam: Kết hợp được những nét ưu việt của phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng chương trình khung của Bộ Giáo Dục Việt Nam, mang lại cho các bé những giờ phút sinh hoạt với chất lượng giảng dạy vượt trội, để bé có thể phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và cả tâm hồn.

Với ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết và hai cơ sở Bàn Cờ, Trung Sơn được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng, Bambino Box tự tin mang đến một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn với chế độ học tập, dinh dưỡng, vui chơi hợp lý nhất cho sự phát triển của các bé lứa tuổi mầm non.

Bambino Box tin rằng, sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường – bao gồm giáo viên và tất cả các nhân sự thuộc các bộ phận khác của trường – là điều cần thiết để bé có được một tuổi thơ trọn vẹn. Cùng chung tay, người lớn sẽ tạo được một “ngôi nhà tuổi thơ” tuyệt vời nhất cho sự trưởng thành và phát triển toàn diện của TỪNG trẻ em.

Bambino Box Kindergarten – nơi các phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới hoà hợp tuyệt đối với văn hoá Việt Nam.