SPA PARTY LỚP PRE – PRIMARY TRUNG SƠN

CÓ MỘT SPA MIMI THẬT ĐÁNG YÊU Ở BAMBINO BOX

TRẢI NGHIỆM SPA HỒNG GIỮA LÒNG BAMBINO BOX KINDERGARTEN

Tại Bambino Box không chỉ có những buổi học vui nhộn, những giờ trải nghiệm kỹ năng sống và vận động ngoài trời siêu lý thú, mà còn có cả Spa Party siêu mới lạ nữa đó bố mẹ ơi!

Đến với “Spa Hồng” tại Bambino Box các con sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động làm đẹp có “1 không 2” như:

– Được khoác lên mình chiếc áo quây đúng chuẩn spa và quấn khăn ủ tóc kiểu chú cừu siêu đáng yêu.

– Công cuộc làm đẹp của các “khách hàng nhí” sẽ bắt đầu từ việc massage và ngâm chân với nước hoa hồng, tiếp đến là đắp mặt nạ trái cây thiên nhiên, làm móng, tạo kiểu tóc và trang điểm…

Bambino Box tin rằng, thông qua những hoạt động thú vị này các bạn nhỏ không chỉ được thư giãn, có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, mà còn học được cách chăm sóc bản thân và kết nối nhiều hơn với bạn bè thầy cô đó ạ!

Để tìm hiểu chi tiết về môi trường học tập tại Bambino Box, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp tại https://bambinobox.edu.vn/lien-he/ nhé!