Hình ảnh

HỘI TRĂNG RẰM Ở BAMBINO BOX TRUNG SƠN

Tết Trung thu rước đèn đi chơi… Em rước đèn đi khắp phố phường…

TRĂNG RẰM GHÉ THĂM BAMBINO BOX

Trung thu là Tết Thiếu Nhi, là dịp đặc biệt để trẻ nhỏ có thể thỏa sức vui chơi, tận hưởng thế giới thần tiên của chính mình với chị Hằng, chú Cuội hay bạn Thỏ Ngọc đáng yêu. Nào bánh dẻo bánh nướng, nào lồng đèn đầy sắc màu, buổi phá cỗ linh đình dưới ánh trăng xen lẫn tiếng cười giòn tan chính là một trong những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của mỗi đứa trẻ.

Mùa trăng vừa qua, các bé đã có cơ hội trải nghiệm một đại tiệc Trung thu thực sự tại Bambino Box. Vừa được vui chơi thả ga, lại còn có thể thỏa sức thưởng thức những món ngon mới lạ trong Hội Trăng Rằm nên bé nào cũng cực kỳ hào hứng đó bố mẹ ơi!

Ở Bambino Box, con không chỉ “gặt hái” được những trải nghiệm đáng giá thông qua nhiều hoạt động thú vị, mà bố mẹ còn có thể hoàn toàn yên tâm khi bé được học tập, vui chơi trong môi trường giáo dục lành mạnh, khoa học và an toàn. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Dành cho con môi trường vui chơi – học tập lý tưởng, đầy tình yêu thương là điều bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn! Liên hệ với Bambino Box Kindergarten để đặt lịch tham quan trường ngay bố mẹ nhé!