Hình ảnh

Giờ vận động mỗi ngày – Lớp Pre-Primary Trung Sơn

❤️Theo một nghiên cứu của Đại học Wollongong (Australia), cho trẻ vận động từ 30 - 40 phút mỗi ngày sẽ phát triển nhận thức […]

VẬN ĐỘNG MỖI NGÀY VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO BÉ

Bố mẹ biết không, vận động không chỉ mang đến tiếng cười, mà còn rất tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các con đấy ạ!

– Giúp học tập và ghi nhớ tốt: Theo một nghiên cứu của Đại học Wollongong (Australia), cho bé vận động từ 30 – 40 phút/ngày sẽ phát triển nhận thức và khả năng học tập tốt hơn so với những trẻ khác. Đồng thời, vận động còn giúp tăng kết nối giữa các nơ-ron thần kinh, tăng cường máu và oxy lên não, từ đó tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.

– Nâng cao miễn dịch: Vận động không chỉ giúp cơ thể bài tiết độc tố qua tuyến mồ hôi, mà còn góp phần tăng cường khả năng bảo vệ của hệ miễn dịch trước các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn…).

– Cải thiện tầm vóc: Nhiều nghiên cứu cho thấy, trẻ nhỏ được bố mẹ khuyến khích vận động từ sớm sẽ có xương to, dày và chắc khỏe hơn khi trưởng thành. Ngoài ra, một chế độ vận động tốt còn giúp bé dẻo dai, có vóc dáng cân đối và hạn chế thừa cân, béo phì…

– Rèn luyện kỹ năng mềm: Với trẻ nhỏ, các trò chơi vận động thường có sự tham gia của rất nhiều bạn bè đồng trang lứa. Nhờ đó, bé sẽ học được cách sẻ chia, sự tự tin, tính kiên trì, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần tập thể đó ạ!

Vì vậy, khuyến khích vận động là một phần quan trọng không thể thiếu trong chương trình học tại Bambino Box Kindergarten. Thông qua các môn thể thao (bóng đá, bơi lội, nhảy…), hoạt động nghệ thuật (múa balle, vẽ…), hoạt động ngoài trời (khám phá rừng nguyên sinh, vui chơi tại Skypark…), Bambino Box mong muốn mang đến cho các em môi trường học tập năng động, để các con có thể phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và cả tâm hồn. Mời bố mẹ liên hệ ngay Bambino Box tại https://bambinobox.edu.vn/lien-he/ để được tư vấn chi tiết nhất về chương trình học nhé!