Hình ảnh

CÙNG CON KHÁM PHÁ RỪNG NGUYÊN SINH – LỚP TIỀN TIỂU HỌC BÀN CỜ

Con được vui chơi, trải nghiệm, khám phá rừng nguyên sinh cùng bạn bè và các cô.

KHÁM PHÁ RỪNG NGUYÊN SINH – HOẠT ĐỘNG ĐÁNG NHỚ TẠI BAMBINO BOX

Khám phá rừng nguyên sinh là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất dành cho các bạn nhỏ học tại Bambino Box đó bố mẹ ơi!

– Khi tham gia, các nhà thám hiểm tí hon sẽ được trực tiếp khám phá thảm thực vật đa dạng và vô cùng đặc trưng của rừng nguyên sinh Việt Nam, từ các loài cây thân gỗ, cây bụi, cây cỏ, đến các loại nấm muôn màu muôn vẻ…

– Được tận tay sờ vào bạn cuốn chiếu, bươm bướm, sâu, cua… Toàn là những người bạn ít nhìn thấy ở thành phố nên các con thích lắm luôn đó ạ!

– Hòa mình vào không gian xanh mát còn giúp các con thêm yêu thiên nhiên, và có ý thức bảo vệ “lá phổi xanh” của trái đất.

– Đồng thời, chuyến khám phá rừng nguyên sinh cùng bạn bè và các cô Bambino còn rèn cho các con rất nhiều kỹ năng sống như: Kỹ năng quan sát, sinh tồn, làm việc nhóm…

Với phương pháp giáo dục kết hợp giữa chương trình quốc tế và chương trình khung của Bộ GD&ĐT Việt Nam, cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, Bambino Box Kindergarten tự hào là ngôi trường lý tưởng giúp các bé phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và cả tâm hồn. Tìm hiểu thêm về Bambino Box Kindergarten tại https://bambinobox.edu.vn/lien-he/ bố mẹ nhé!