Hình ảnh

CHUNG KẾT BƠI LỘI BAMBINO BOX

Mẹ có biết, bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho con?

CHUNG KẾT BƠI LỘI HÈ TẠI BAMBINO BOX – BÉ KHỎE MẸ VUI

Bơi lội mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ và điều này đã được không ít chuyên gia khẳng định. Dưới đây là những lý do thuyết phục nhiều bố mẹ cho con “làm bạn” với bộ môn bơi lội từ sớm:

– Phát triển thể chất mạnh mẽ: Bơi lội giúp con tăng cường cơ bắp, sức khỏe hệ hô hấp và sức khỏe tim mạch cũng ổn định hơn. Từ đó, con sẽ cao lớn và khỏe mạnh hơn.

– Bảo đảm an toàn: Bơi lội là một trong những kỹ năng sống trẻ cần được trang bị càng sớm càng tốt. Kỹ năng này giúp con tự bảo vệ bản thân cũng như phòng ngừa được nhiều tai nạn dưới nước.

– Giúp trẻ thêm tự tin: Khi biết bơi, trẻ có thể xem đây là một “thành tựu” để bản thân thêm tự hào và tự tin hơn.

– Phát triển tư duy, tập trung hiệu quả: Để đạt được thành tích tốt, trẻ cần có khả năng tư duy và tập trung cao độ. Thế nên bơi lội cũng chính là cách giúp trẻ rèn luyện tư duy cũng như kỹ năng tập trung hiệu quả.

– Gia tăng kỹ năng xã hội: Thông qua những giờ học bơi, con có thể tiếp xúc thêm với nhiều bạn mới. Nhờ vậy, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm cũng như các kỹ năng xã hội khác cũng được rèn luyện thường xuyên.

Thấu hiểu được những lợi ích tuyệt vời này, Bambino Box đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để gia tăng niềm yêu thích và sự đam mê của trẻ đối với bộ môn bơi lội. Những khoảnh khắc “làm bạn” với làn nước mát của các bé nhà Bambino Box trong trận chung kết bơi lội hè vừa qua cũng đã khiến nhiều bố mẹ không khỏi ngạc nhiên và thích thú!

Học tập tại Bambino Box Kindergarten, trẻ không chỉ nhận sự yêu thương, chỉ dẫn tận tâm từ các giáo viên giàu kinh nghiệm, mà còn được thoải mái tận hưởng những trải nghiệm đa dạng qua nhiều hoạt động thú vị. Bambino Box Kindergarten xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng để bố mẹ gửi gắm con yêu mỗi ngày!