Hình ảnh

Cho con hòa mình cùng thiên nhiên – Lớp Pretot

Vui chơi ngoài trời luôn là khoảng thời gian tuyệt vời của các con. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích.

HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN – “LIỀU THUỐC TIÊN” CHO TRẺ

Giữa cuộc sống tấp nập, nhất là ở những thành phố lớn, không ít trẻ nhỏ dần trở nên tách biệt với thiên nhiên, không có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời.

Trong khi đó, làm bạn với thiên nhiên được xem là “liều thuốc tiên” có thể mang đến cho bé vô vàn lợi ích:

– Gia tăng cơ hội tiếp xúc với ánh nắng: Ánh nắng mặt trời giúp cơ thể trẻ tăng cường hấp thu vitamin D, nhờ đó, hệ xương và hệ miễn dịch cũng phát triển mạnh mẽ. Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng giúp trẻ ngủ ngon và có tâm trạng ngày càng vui vẻ, tích cực.

– Tăng cường vận động: Theo nhiều chuyên gia, việc cho trẻ thoải mái vui chơi, vận động giữa thiên nhiên ít nhất 1 giờ mỗi ngày sẽ giúp con cải thiện thể lực, tăng chiều cao hiệu quả. Bên cạnh đó, trẻ còn giảm được nguy cơ béo phì và cận thị do sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều.

– Nâng cao khả năng hòa nhập: Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, trẻ có cơ hội kết nối, chia sẻ và vui chơi với bạn bè nhiều hơn.

– Gia tăng tình yêu thiên nhiên: Tích cực vui chơi ngoài trời chính là cách giúp trẻ gia tăng tình yêu thiên nhiên hiệu quả. Qua đó, con cũng biết cách gìn giữ bảo vệ môi trường từ sớm.

Tại Bambino Box Kindergarten, bố mẹ không phải lo lắng vì trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Trong đó, chắc chắn không thể thiếu những khoảng thời gian làm bạn với thiên nhiên, vui chơi ngoài trời, thoải mái sáng tạo và rèn luyện kỹ năng cá nhân cho bản thân.

Bambino Box Kindergarten tự hào là ngôi trường lý tưởng. Nơi bé yêu được học tập với phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế, thoải mái vui chơi, phát triển mọi kỹ năng dưới sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình từ các giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Tìm hiểu thêm về Bambino Box Kindergarten tại https://bambinobox.edu.vn/lien-he/ bố mẹ nhé!