Thông Báo

Thông Báo Chung

Chương trình dã ngoại xem phim “Tiểu đội cò bay – Storks”

Thông qua hoạt động này, ngoài việc giúp cho các bé có thêm những giây phút thư giãn sau giờ học nhà trường còn hướng dẫn và hoàn thiện cho bé các kỹ năng tự lập khi đi xa, các quy tắc ứng xử ở nơi công cộng và nêu cao tinh thần đoàn kết trong tập thể.

• Đối tượng: Học sinh nhóm lớp Pre-primary, Kindergarten, Preschool
  • Thời gian: 9.00am ngày 06/10/2016
  • Địa điểm: Trung tâm thương mại Nowzone – 235 Nguyễn Văn Cừ – Q.1 – Tp.HCM

Lưu ý: Để buổi tham quan diễn ra tốt đẹp nhà trường đề nghị quý phụ huynh đưa bé đến trường đúng giờ, mặc đồng phục theo quy định của nhà trường và trao đổi trước với các bé về đề tại dã ngoại lần này nhằm kích thích trì tò mò, sáng tạo ở trẻ.

Trân trọng!

Bambino Box Kindergarten